Cách bài trí đồ trang trí trên nền sơn rỉ sắt

Hiện nay có nhiều loại sơn hiệu ứng đã thu hút được không biết bao nhiêu khách hàng sử mỗi năm. Những loại sơn hiệu ứng này vừa mang hơi hướng cổ điển nhưng lại cũng không kém phần thời thượng. Sơn rỉ sắt là một trong những loại sơn hiệu ứng đã làm mưa làm gió trên thị trường thời gian qua. Nhiều công trình được sơn hiệu ứng gỉ sắt mang nhưng phong cách đẹp riêng.

Ứng dụng của sơn hiệu ứng rỉ sắt
Nhiều màu sơn được tạo nên từ bảng màu cơ bản nhưng cũng có nhiều màu sơn tạo nên từ sự pha trộn giữa các màu sơn khác nhau hoặc do bàn tay biến hóa của người thợ. Các loại sơn hiệu ứng chính là sản phẩm thành công ngoài sức mong đợi của những sự pha trộn kì ảo đó. Sơn rỉ sắt cũng không phải ngoại lệ. Màu sơn lấy ý tưởng từ hình ảnh của chất liệu sắt khi bị rỉ, bị oxy hóa. Mặc dù hình ảnh sắt rỉ không mấy đẹp đẽ nhưng khi đưa hình ảnh ấy lên bức tường thì lại tạo nên một vẻ đẹp lạ thường.

Như các bạn cũng biết, ứng dụng lớn nhất của màu sơn này chính là dùng để sơn tường nhà. Ngôi nhà được sơn màu này mang một vẻ đẹp kì bí, độc đáo giữa những ngôi nhà được sơn bình thường khác. Ngoài ra, kiểu sơn này còn được sơn trên các loại bình gốm sứ nhỏ nhắn. Các loại cửa được sơn màu rỉ sắt cũng vô cùng lý tường cho một thiết kế ngoại thất táo bạo. Màu sơn không đem lại hình ảnh khó coi mà đem lại một tổng thể vô cùng hay ho thú vị.

Những cách trang trí nội thật với bức tường sơn màu rỉ sắt
Vẻ đẹp của bức tường rỉ sắt đã thôi thúc nhiều người thử kiểu sơn này cho chính ngôi nhà của mình. Việc thi công kiểu sơn hiệu ứng rỉ sắt không khó vì chúng ta đã có đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp cùng chất liệu sơn riêng. Việc khó ở đây chính là sau khi tường rỉ sắt hoàn thiện, chúng ta sẽ trang trí nội thất như thế nào để phù hợp nhất, tổng thể ngôi nhà vừa đủ không quá đơn sơ hay quá rườm rà.
Sơn rỉ sắt có một trông màu đặc biệt là sự pha trộn của nâu, ánh đồng nên bạn phải lựa chọn đồ nội thất hợp với gam màu đó, tránh chọn những đồ vật quá sáng lệch hẳn với tông màu. Chúng ta có thể chọn những bình gốm sứ có màu nâu hay màu ánh đồng để trang trí. Một bộ sofa có màu nâu sáng cũng là một ý tưởng hay ho cho ngôi nhà có tường được sơn màu rỉ sắt. Những bức tranh tối giản cũng hợp với thiết kế những ngôi nhà này. Việc trang trí nội thất này bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ nguồn nào.
 

Xem thêm bài viết: http://thitruongnhadatvietnam.com/blog/1183

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *