Vách ngăn đẹp chất lượng tốt

Trong thời đại công nghệ 4.0, các sản phẩm truyền thống có giá trị sử dụng thấp đang dần thay thế bằng các sản phẩm hiện đại, tiên tiến mang đến sự thay đổi lớn trong cuộc sống con người. Trước đây, muốn ngăn cách giữa các phòng ốc, ngăn cách trong nhà vệ sinh không có cách nào khác ngoài việc sử dụng bức tường bê tông dày hay ép các tấm gỗ lớn rất nhanh mục. Nhưng bây giờ, các loại vách ngăn đẹp xuất hiện vừa có chất lượng tốt vừa tiện dụng khi sử dụng.

Các loại vách ngăn phổ biến
Vách ngăn compact HPL đây là loại vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sản phẩm có nguồn gốc là những tấm giấy kaft ép trồng lên nhau dưới nhiệt độ và áp suất lớn, bên ngoài được phủ một lớp giấy thẩm mĩ. Ưu điểm của sản phẩm chúng ta có thể kể đến như: độ bền cao sản phẩm có khả năng chống chịu lại với các yếu tố xấu của môi trường, chống ẩm, chống nước nên rất bền không bị mục, vỡ, bục,… sản phẩm có tính thẩm mĩ cao do có lớp giấy thẩm mĩ bao bọc ra ngoài nên sản phẩm rất đa dạng về màu sắc, thiết kế hoa văn như: màu xanh đỏ tím vàng, vách ngăn sần, nhẵn, vân gỗ,… vách ngăn compact an toàn khi sử dụng, sản phẩm giúp bảo đảm sự sạch sẽ cho mọi không gian, làm cho vi khuẩn gây hại không phát triển được an toàn đối với sức khoẻ. Đặc biệt, loại vách ngăn này có khả năng phòng chống cháy nổ. Tuy nhiên, giá vách ngăn đẹp compact có giá thành cao.

Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên đầy tính nghệ thuật, nếu trước đây, vách ngăn gỗ chỉ được bào, cưa theo kích thước không có sự đa dạng về hình dạng vân gỗ về kiểu dáng, thì nay, vách ngăn gỗ được thiết kế đẹp chắc chắn, màu sơn sang trọng bạn có thể đặt lọ hoa, bình rượu,… lên trên cách vách ngăn gỗ có ô để đồ.
Vách ngăn gỗ MFC đây là loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến trên nhiều lĩnh vực có giá thành rẻ, dễ vệ sinh và khả năng chống ẩm mốc tốt.

Vách ngăn có thiết kế đẹp mang lại những lợi ích gì?
Tất cả mọi người chắc hẳn đều yêu thích cái đẹp, dù chỉ là vách ngăn tại văn phòng, tại khu vệ sinh công cộng thì bề ngoài sản phẩm có tính thẩm mỹ sẽ giúp tạo thiện cảm đối với người sử dụng, khiến cho họ yêu thích hơn các dịch vụ của công trình xây dựng đó. Ví dụ khi khách hàng cùng đến hai nhà hàng, thì ngoài việc đồ ăn ngon, chất lượng phục vụ tốt thì các khu dịch vụ công cộng cũng quyết định rất lớn trong việc chiếm được thiện cảm của khách hàng.
 

Xem thêm: https://vachngancaocap.vn/mach-ban-cac-loai-vach-ngan-thong-dung-nhat-tren-thi-truong-1237
Xem thêm bài viết: http://dangoaicuoituan.com/blog/760

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *