Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 5 địa chỉ không nên bỏ qua

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, những tác hại nguy hiểm của bệnh trĩ đối với sức khỏe cơ thể và cách chữa trị phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả là vấn đề mà người bệnh cần quan tâm khi mắc phải bệnh lý nguy hiểm này.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi và vấn đề được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang thông tin về bệnh trĩ. Bên cạnh phương pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả thì việc lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh uy tín chất lượng có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh có được chữa khỏi hoàn toàn hay không. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia hậu môn trực tràng gợi ý danh sách một số cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn khi cần.

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Các chuyên gia hậu môn trực tràng tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng có tỉ lệ người mắc bệnh rất cao. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, bệnh trĩ có thể gây ra những ảnh hưởng lớn và nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh. Cụ thể là:

Gây thiếu máu nghiêm trọng:

Tình trạng đi ngoài ra máu và chảy máu hậu môn do bệnh trĩ gây ra có thể khiến người bệnh bị mất máu, lâu ngày cơ thể sẽ bị thiếu máu dẫn đến suy nhược, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, tụt huyết áp.

Gây ung thư hậu môn:

Bệnh trĩ khi phát triển đến giai đoạn nặng, búi trĩ sẽ ssa ra khỏi hậu môn bị xơ hóa và cứng, điều này gây kích thích các tế bào ác tính phát triển, tạo thành ung thư.

Gây hoại tử hậu môn:

Búi trĩ sa ra khỏi hậu môn kèm theo hiện tượng tiết dịch khiến hậu môn luôn ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại xâm nhập phát triển gây viêm nhiễm, nhiễm trùng búi trĩ, gây hoại tử hậu môn

Sa nghẹt búi trĩ:

Tình trạng búi trĩ bị sa quá mức sẽ làm cho các cơ vòng hậu môn bị chèn ép dẫn đến hiện tượng tắc tĩnh mạch lưu thông máu đến búi trĩ. Cơ vòng co bóp sẽ làm cho búi trĩ sưng to và cứng hơn không thể quay lại hậu môn mà luôn thường trực bên ngoài khiến người bệnh đau đớn dữ dội.

Chức năng hậu môn bị rối loạn:

Bệnh trĩ nếu để lâu ngày sẽ làm cho các cơ hậu môn bị chèn ép, xâm lấn, người bệnh gặp khó khăn khi đi đại tiện, thậm chí là đại tiện không tự chủ, các chức năng cơ hậu môn bị rối loạn.

Gây ra các bệnh về da:

Sự xuất hiện của bệnh trĩ làm tăng tình trạng tiết dịch hậu môn do đó vùng da xung quanh hậu môn dễ bị kích ứng do dịch hậu môn chảy ra gây ẩm ướt và dính rất khó chịu, người bệnh có thể bị ngứa ngáy, đau rát ở hậu môn.

Nguy hiểm đối với phụ nữ:

Nữ giới nếu bị bệnh trĩ sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa rất cao do cấu tạo cơ quan sinh dục nữ gần hậu môn, do đó vi khuẩn gây bệnh dễ dàng từ hậu môn tấn công xâm nhập vào âm hộ gây viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ.

Những tác hại mà bệnh trĩ gây ra đối với sức khỏe người bệnh là vô cùng nguy hiểm, vì vậy việc xác định chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội để có thể chữa trị bệnh triệt để tận gốc là điều hết sức quan trọng đối với mỗi người bệnh.

Các chuyên gia hậu môn trực tràng khuyến cáo khi có dấu hiệu bị mắc bệnh trĩ thì người bệnh không nên chần chừ mà cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh kéo dài lâu ngày sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *