Cừ thép – một số ứng dụng, ưu điểm mà vật liệu xây dựng mang lại

Vật liệu xây dựng ngày nay được biết đến với nhiều loại khác nhau nhằm đảm bảo cho việc công, xây dựng được tốt hơn. Nhắc đến cừ thép u200 chắc hẳn đây là một trong những vật liệu xây dựng khá quen thuộc đối với công trình. Để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cừ thép cũng như ưu điểm mà nó mang lại là gì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Vì sao cừ thép được nhiều công ty lựa chọn và sử dụng?

Tại các công trình thủy lợi, cảng, tàu, đường hầm hay các nhà máy công nghiệp sẽ không thể thiếu cừ thép. Cừ thép được chia thành 2 loại bao gồm: cừ thép u200 và c200, nhờ có cừ thép mà các bức tường liền kề tại công trình không bị nở, rạn nứt, nghiêng hay lún. Để hiểu rõ hơn về cừ thép sau đây là 3 ưu điểm mà vật liệu mang lại:

Ngăn chặn sự cố đổ sập

Khi không sử dụng cừ thép tại công trình như: biệt thự, chung cư, khu đô thị thì khả năng cao sẽ gặp những sự cố lún, đổ công trình gây nguy hiểm đến an toàn của công nhân và thiệt hại đến chi phí khá cao.

An toàn sử dụng bởi cừ thép đảm bảo đúng quy trình tốt nhất

Quy trình thiết kế, thi công đúng với các phác đồ trên bản vẽ chính vì thế bạn sẽ thực sự an tâm khi lựa chọn cừ thép để sử dụng cho nền móng tại công trình của mình. Thông thường cừ thép được sử dụng với độ sâu từ 1,5m – 2m để luôn đảm bảo an toàn cho công trình trong và sau khi hoàn thành.

Sử dụng bền, mức giá phù hợp

Mức giá của cừ thép phụ thuộc vào độ dày, kích thước mà khách hàng đặt làm. Tuy nhiên mức giá của vật liệu sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư nhằm đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Khách hàng cần tham khảo lựa chọn địa chỉ uy tín trên thị trường để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và mức giá đảm bảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NỀN MÓNG THĂNG LONG – dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ tại Hà Nội

Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng tốt nhất chúng tôi xin được giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NỀN MÓNG THĂNG LONG là nơi cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông hàng đầu tại Hà Nội. Mang đến hiệu quả cho công trình, hướng đến sự an toàn cho khách hàng sử dụng, hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về cừ thép u200 cũng như địa chỉ đặt mua vật liệu uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *