Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật online

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học công nghệ, nhiều công ty luật đã cho đời các dịch vụ tư vấn luật mới qua việc quay clip, nhắn gửi qua mail,… Tuy nhiên, hoạt động nổi bật nhất hiện nay mà chúng ta phải kể đến đó là dịch vụ tư vấn luật online, mang lại rất nhiều tiện ích cho cả người tư vấn và khách hàng nhận tư vấn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về một số lợi ích qua bài viết dưới đây.

Tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho khách hàng
Với những dịch vụ tư vấn luật pháp trực tiếp, khách hàng sẽ phải mất thời gian đặt lịch, và cả thời gian di chuyển tới công ty luật để tham dự các buổi tư vấn của luật sư. Thậm chí, để có thể lên lịch hẹn hay được gặp trực tiếp để nghe tư vấn thì khách hàng sẽ phải dành 1-2 ngày hay phải giảm lượng công việc để tham gia. Điều này sẽ gây lãng phí rất nhiều thời gian cũng như tiền của của khách hàng. 
Nhưng với dịch vụ tư vấn luật online, các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc book lịch và di chuyển tới điểm hẹn để làm những công việc khác. Thêm nữa, khách hàng cũng có thể gọi điện và yêu cầu tư vấn vào bất cứ khi nào trong giờ hành chính. Ngoài ra, các dịch vụ tư vấn luật bằng hình thức online thường có giá thấp hơn so với các dịch vụ tư vấn luật trực tiếp thông thường. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tính chủ động cho khách hàng trong các cuộc gặp tư vấn online
Khi bạn đã book được lịch hẹn với luật sư, nhưng có thể vì một lí do nào đó như bạn bị ốm, bị trùng với lịch đi công tác hay có công việc đột xuất mà khiến cho cuộc hẹn tư vấn ấy bị hủy, gây lãng phí và nhiều bất tiện cho cả 2 bên. Nhưng khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật bằng hình thức online, mọi người hoàn toàn có thể chủ động cả về thời gian và địa điểm để nhận tư vấn. Dù bạn có đang ở bất kì đâu như ở công ty, ở nhà hay tại quán cafe, nhà hàng,… các bạn vẫn có thể sử dụng được dịch vụ tư vấn luật bằng hình thức online. Điều này mang lại lợi ích cho cả hai bên là luật sư và khách hàng.
Mặc dù hình thức tư vấn online này mới xuất hiện nhưng lại được phần lớn khách hàng đón nhận bởi những tiện ích mà nó mang lại, giúp mọi người chủ động hơn trong việc xin ý kiến tư vấn và trao đổi các thông tin, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *