Mỗi chúng ta có mưu cầu hạnh phúc cho bản thân

Mỗi chúng ta có mưu cầu hạnh phúc cho bản thân. Mong được bên cạnh những người thân yêu mỗi ngày, mình rất chân trọng phút giây bên nhau thật quí báu : sáng thức dậy ngắm bình minh, cùng hít thở không khí trong lành, cùng nhau nhâm nhi chén trà xanh hay tách cà phê nồng ấm, rồi những khi cả nhà cùng vui đùa bên nhau hạnh phúc….
Xem MV Hạnh phúc là đây của Hồ Ngọc Hà thì ước mơ hạnh phúc đó càng thôi thúc tâm hồn mình đến lạ. Mình cố gắng nỗ lực kiếm thật nhiều tiền để mong trải nghiệm sống tốt hơn, cuộc sống tiện ích hơn, chất lượng cuộc sống tốt hơn mà thôi!
Hình ảnh một ngôi nhà khang trang ấm cúng bên cạnh công viên cây xanh rộng lớn, không gian an toàn, thân thiện cùng tiếng nô đùa những đứa con cười khúc khích, tiếng bi bô…ba ba…mẹ mẹ.., chiều tối cả gia đình quây quẩn bên phòng khách với view chiều ấm áp đem đến cảm giác như đang nhìn ra một không gian rộng lớn lãng mạn thì ai mà không mơ ước nhỉ. Cùng nhau cố gắng và nổ lực để ước mơ trở thành sự thật trong năm mới nhe!??#HanhPhucladay #HoNgocHa #BatDongSanAnGia #TraiNghiemSongTotHon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *