Cần biết giá thành ép cọc bê tông khi thi công ép cọc

Bạn có biết khi thi công công trình thì công việc nào được coi là vô cùng quan trọng không? có phải là xây khung nhà hay trát xi măng hay không? Thực ra đó là việc thi công ép cọc móng nhà. Cùng đi tìm hiểu về giá thành ép cọc bê tông bạn nhé.

Cách nắm chính xác giá thành ép cọc bê tông
Khi nói đến chi phí, chắc hẳn ai cũng muốn được biết chính xác về con số, chứ không phải là những điều mơ hồ. Chính vậy làm thế nào để nắm được giá thành ép cọc bê tông một cách chính xác nhất. Thực ra, ngay cả khi bạn liên lạc, trao đổi với đơn vị thi công ép cọc bê tông, họ cũng chưa thể nào cung cấp cho bạn được giá thành ép cọc bê tông chính xác nhất cho công trình của bạn. Họ chỉ có thể trao đổi với bạn về mức giá ép cọc bê tông dựa trên những thông số kỹ thuật như số lượng cọc, trọng tải của cọc mà thôi.
Khi họ đến công trình, tìm hiểu về các đặc điểm của công trình bạn, xem xét vấn đề lựa chọn cọc, biện pháp thi công ép cọc bê tông, họ mới có thể cho bạn biết được giá thành ép cọc bê tông nằm trong khoảng bao nhiêu. Họ sẽ chuẩn bị nhân công, nguyên vật liệu, máy móc đến thi công ép cọc bê tông. Trong quá trình thực hiện, họ sẽ ghi nhật ký thi công, từ đó biết được đã sử dụng bao nhiêu cọc, loại cọc nào… Công trình được hoàn thành, dựa vào nhật ký đã ghi và xác định được chi phí, họ sẽ báo cho bạn giá thành ép cọc bê tông chính xác.

Lưu ý với giá thành ép cọc bê tông
Bạn có chắc rằng bên thi công ép cọc bê tông sẽ báo giá thành ép cọc bê tông chính xác cho bạn hay không? Bạn sẽ không bao giờ biết được nếu như bạn không quan sát và ghi chép lại các vấn đề xảy ra trong quá trình ép cọc. Dù bạn không phải là người trực tiếp làm nhiệm vụ ép cọc, nhưng bạn hãy giống như một người khảo sát quá trình làm việc, để xem các nguyên vật liệu được sử dụng cho công trình là bao nhiêu, số lượng nhân công thay đổi như thế nào. Nếu như công trình có quy mô rộng rãi, bạn không thể nào kiểm soát hết được thì bạn có thể nhờ một hoặc một vài người khác kiểm tra, giúp đỡ bạn. Từ đó, khi bên thi công cung cấp cho bạn chi phí bạn phải thanh toán, trình bày các khoản mục phải thanh toán, bạn có thể dễ dàng đối chiếu với những gì mình ghi chép, xem có chính xác hay không, đảm bảo bạn không bị thiệt. 

Xem thêm: http://epcocbetonghanoi.vn/bang-bao-gia-ep-coc-be-tong-250×250/
Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=23067

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *