Mua bán kho lạnh cũ uy tín, giá tốt tại Việt Nhật

Kho lạnh là nhu cầu cần thiết với nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hộ kinh doanh cá Việc đổi mới là điều vô cùng bình thường. Mua bán kho lạnh cũ sẽ giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm được một số chi phí, vừa không gây lãng phí khi vứt bỏ. Mua bán kho lạnh cũ chất lượng, giá tốt tại Kho lạnh Việt Nhật.

Mua kho lạnh cũ giá tốt tại Kho lạnh Việt Nhật

Bạn đang có kho lạnh cũ không cần dùng đến. Vứt đi thì tiếc mà để lại thì lại tốn diện tích. Vậy thì hãy liên hệ với kho lạnh Việt Nhật để chúng tôi thu mua lại kho lạnh cũ của bạn. Dù là kho lạnh còn dùng được hay không dùng được thì chúng tôi cũng đảm bảo những lợi ích dành cho bạn như sau:

–         Thu mua kho lạnh cũ ngay tại nhà khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện đến cho chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để thu mua.

–         Việt Nhật cam kết giá mua phù hợp, chúng tôi sẽ đánh giá xem tình trạng của kho lạnh như thế nào và tiến hành thu mua theo mức giá tốt nhất.

–         Cam kết không thu phí đi lại

–         Việt Nhật cam kết tận dụng kho lạnh cũ của bạn đúng mục đích, không gây lãng phí, không gây ô nhiễm môi trường.

Mua bán kho lạnh cũ uy tín, giá tốt tại Việt Nhật

Bán kho lạnh cũ chất lượng, giá thành phải chăng tại Kho lạnh Việt Nhật

Bên cạnh việc thu mua lại kho lạnh cũ với giá tốt, thì kho lạnh Việt Nhật đồng thời cũng bán kho lạnh cũ cho khách hàng với giá thành rất phải chăng. Cũ người thì mới ta, đối với hộ kinh doanh cá nhân, các gia đình hoặc quy mô nhà hàng nhỏ lẻ thì kho lạnh cũ là một giải pháp rất tối ưu chi phí.

Việt Nhật thu mua kho lạnh cũ sẽ tiến hành bảo trì sản phẩm, thay thế linh kiện mới chính hãng, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt giá thành mà chúng tôi cung cấp sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho bạn.

Tại sao nên chọn mua bán kho lạnh cũ tại Việt Nhật

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, Kho lạnh Việt Nhật là đơn vị được khách hàng rất tin tưởng hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cũng như các sản phẩm mua bán kho lạnh cũ tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ biến hóa những chiếc kho lạnh cũ thành mới, hư thành lành để phục vụ nhu cầu khách hàng với giá rẻ nhất hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết và kịp thời nhất nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://biquyetlamdepchophunu.com/blog/571

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *