Những lưu ý khi mua găng tay đấm bốc cho trẻ em

Rèn luyện tập thể dục thể thao là vô cùng cần thiết đặc biệt đối với trẻ đang trong trình sinh trưởng và phát triển. Chính vì vậy mà ngày nay nhiều gia đình đã cho con em tham gia vào các bộ môn thể dục trong đó có tập boxing. Những tác dụng mà tập boxing mang lại cực kì hiệu quả giúp cho trẻ thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng mà còn rèn luyện nâng cao sức khỏe. Vậy mua găng tay đấm bốc cho trẻ em có những lưu ý gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh mua được những loại găng tay đấm bốc tốt cho con em mình.

Lựa chọn đôi găng tay cho con như đấu sĩ chuyên nghiệp

Một điều bất di bất dịch trong rèn luyện thể thao đó chính là không thể tránh khỏi những vết thương, dù to hay nhỏ. Do vậy đảm bảo an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Cần lựa chọn những bộ găng tay chất lượng, mới có thể bảo vệ được những tai nạn không đáng có xảy ra. Khi sử dụng đôi găng tay đấm bốc xịn trẻ có thể tránh khỏi những đòn đánh ở đầu tay và mặt,..

Việc sử dụng găng tay đấm bốc như một võ sĩ chuyên nghiệp, bởi chúng được làm bởi những lớp đệm dày êm, và khóa kéo tay chắc chắn, khiến cho đôi tay thoải mái đưa ra những cú đấm xuất chúng, tránh được tình trạng bong gân cũng như chấn thương nặng, gãy khớp nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ.

Lựa chọn size kích cỡ găng tay phù hợp với bàn tay của trẻ. Những người trưởng thành thường dùng những bao tay đấm bốc có kích thước từ 8 đến 16oz tùy với kích thước tay của từng người. Còn đối với bao tay của trẻ em thì sẽ có kích thước nhỏ hơn dao động từ 4 đến 8oz. Trẻ từ 4 đến 9 tuổi nên dùng găng tay có kích thước từ 4-6 oz, còn trẻ từ 9 đến 12 tuổi nên dùng loại găng có kích thước từ 6-8 oz.

Lựa chọn găng tay đấm bốc theo sở thích của bé

Bố mẹ có thể có dẫn các bé đến cửa hàng, để cho bé tự lựa chọn màu sắc cũng như loại găng tay mà bé cảm thấy thoải mái nhất. Bởi trẻ con thường hay thích và lựa chọn những loại có màu sắc tươi sáng, với những hình thù đáng yêu. Do vậy mà không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn phải quan tâm đến cảm giác của bé.  Tránh trường hợp bạn tự ý quyết định mà không hỏi ý con, mua đôi găng tay mà con không ưa thích, khiến cho bé không có hứng thú khi tập luyện, bởi sẽ khiến cho hoạt động không hiệu quả, tâm lý chán dỗi của trẻ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *