Gợi ý về địa chỉ bán đồng sunfat cực chất lượng dành cho bạn! 

Hiện nay, khi đất nước đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa thì lĩnh vực công nghiệp luôn chú trọng hàng đầu. Do vậy mà các ngành công nghiệp hóa chất cũng cần đến nguồn cung nguyên liệu cực lớn. Và một trong những chất hóa học được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là đồng sunfat. Vậy chất hóa học này có gì đặc biệt, đâu là nơi bán đồng sunfat uy tín? Hãy khám phá cùng chúng tôi về loại hóa chất này trong bài viết hôm nay nhé! 

Khái quát về hóa chất đồng sunfat

Loại hóa chất này được đông đảo mọi người biết tới với rất nhiều tên gọi khác nhau. Từ phèn xanh, đá xanh cho đến xanh vitriol, salzburg vitriol… Nó sở hữu công thức hóa học là CuSO4 rất đặc trưng.  Nó thường tồn tại ở hai dạng phổ biến là dạng ngậm nước hoặc dạng khan. CuSO4 sở hữu màu sắc cực bắt mắt và rất dễ nhận biết là màu xanh lam. Bên cạnh đó, loại chất hóa học này cũng hút ẩm cực tốt và tan được trong môi trường nước. Với cấu tạo đặc biệt này, phèn xanh được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Các ứng dụng thực tế của phèn xanh

  • Dùng trong phòng thí nghiệm để thực hiện các phản ứng hóa học: Có rất nhiều thí nghiệm hóa học cần sử dụng đến chất hóa học này nhằm tạo ra phản ứng. Nếu như không có nó thì rất nhiều chất hóa học đã không được ra đời. 
  • Dùng trong lĩnh vực nông nghiệp: Trong hầu hết các loại phân bón đang có mặt trên thị trường đều có sự xuất hiện của CuSO4 trong bảng thành phần. Nó giúp cho cây trồng khỏe mạnh, sinh trưởng tốt hơn và đẩy lùi sự xâm nhập của vi khuẩn. Bên cạnh đó, nó còn được dùng làm thức ăn chăn nuôi của gia súc, gia cầm. 
  • Dùng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất: Đây là lĩnh vực giúp đồng sunfat phát huy được thế mạnh của nó. Trong các lĩnh vực như dệt may, khai thác và chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, khai thác dầu khí đều có sự xuất hiện của phèn xanh. Ngoài ra còn có vô số các lĩnh vực khác có thể tận dụng loại chất này vào trong sản xuất. 
  • Dùng để tiêu diệt rong, rêu, tảo trong bể bơi hay hồ chứa.

Phương Bắc – Giải pháp cho cuộc sống hiện đại

Phương Bắc từ lâu được biết tới là đơn vị bán đồng sunfat hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo bởi hệ thống dây chuyền đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, giá cả tại Phương Bắc cũng rất cạnh tranh để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đấy nhé! 

 

 

Xem thêm: https://phuongbacjsc.vn/da-thoi-tieu-chuan-ky-thuat-va-ung-dung-thuc-te/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *