Công ty in ấn tphcm có đảm bảo không?

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế trọng yếu hàng đầu Việt Nam. Tại đây tỉ trọng doanh nghiệp chiếm tỉ trọng rất lớn chính vì vậy mà loạt các dịch vụ nhằm phục vụ cho việc thu hút sự chú ý tới các sản phẩm của doanh nghiệp, gia tăng sức mua đang trở nên phổ biến. Và dịch vụ in ấn tờ rơi ở TPHCM là một trong số đó.

Dịch vụ in tờ rơi đem lại lợi ích gì? 
Những công ty in ấn tphcm luôn là các tâm điểm của đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu in ấn vì mang tới những lợi ích như:
•    Chi phí in ấn tương đối thấp, phù hợp với giá thị trường và mọi loại hình của doanh nghiệp do được in trực tiếp tại xưởng không in qua trung gian. Phân loại riêng chi phí thiết kế mẫu tờ rơi đơn giản và chi phí thiết kế theo yêu cầu mới lạ, độc đáo.
•    Chất liệu giấy: thường là couches, giấy offset được nhập đúng tiêu chuẩn, chất lượng và định lượng bởi công nghệ in hiện đại. 
•    Dịch vụ hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi tại TPHCM và giao bến xe về các tỉnh. 
•    Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thợ in sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Một số yêu cầu về các loại tờ rơi
Trước khi quyết định tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi ở TPHCM, mỗi doanh nghiệp cần chuẩn bị một số điều cơ bản như sau:
•    Chuẩn bị đầy đủ bản nội dung chi tiết, câu từ sáng tạo, slogan, thông tin dễ hiểu tới người đọc.
•    Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới cần có độ sắc nét, tính thẩm mỹ, chọn lựa những bức ảnh có kích thước lớn và độ phân giải cao
•    Cần dự trù tương đối số lượng đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch phù hợp về số lượng, tránh trường hợp in thừa, in thiếu tốn kém chi phí.
Tại một số công ty in ấn tphcm, giá mỗi loại tờ rơi giao động tùy vào kích cỡ của từng loại giấy, kiểu loại giấy, công nghệ in.  Các đơn vị cam kết in theo yêu cầu, tối thiểu là 500 tờ, in 1 hoặc 2 mặt tùy ý và thời gian ngắn nhất là 1 ngày sẽ có hàng giao về. Nhưng để có thể yên tâm lựa chọn một cơ sở uy tín, doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ về đơn vị đó. Việc làm này cũng góp phần đảm bảo được rằng trong quá trình in ấn tránh tình trạng để lộ bản quyền của doanh nghiệp hay phải trả một mức giá quá cao so với lượng in đã thực hiện. Đây không phải điều dễ dàng xác định được nên bạn cần chú ý nghiên cứu cẩn thận.

 

Xem thêm: https://alona.vn/dich-vu/bang-gia-in-to-roi-to-gap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *