Kinh nghiệm gia công và in sổ tay lò xo

Sổ tay gáy lò xo là một trong những mẫu sổ tay đẹp và được nhiều người yêu thích. Để tạo ra được những sản phẩm sổ tay có chất lượng tốt, người thực cần phải trải qua các công đoạn in sổ tay lò xo cũng như gia công cuối cùng. 

In ấn và gia công sổ tay lò xo 
Hiện nay, việc in sổ tay lò xo cũng như gia công cho các loại sổ này rất đơn giản nhờ có các máy móc công nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, khi in ấn hoặc chọn lựa cơ sở in ấn phù hợp, bạn nên lưu ý đối với vấn đề kiểm tra chất lượng của dịch vụ để đảm bảo hơn về chất lượng của sổ tay. 

Thông thường, để thực hiện việc in ấn và gia công các loại sổ tay nói chung và sổ tay lò xo nói riêng, chúng ta cần đến những loại máy móc như là: 
    Máy bồi: dùng để bồi bìa da hoặc giấy carton bìa cứng. 
    Máy ép kim sổ tay và máy mấy nổi (tùy theo họa tiết trên bìa của sổ tay). 
    Máy đục lỗ. 
    Máy ép lò xo tự động. 
Đối với những xưởng nhận in ấn sổ tay lò xo các loại, bạn nên chú ý tìm hiểu về việc cơ sở đó có đủ các loại máy cần thiết không cũng như có uy tín hay không trên thị trường. Ngoài ra, việc lựa chọn và yêu cầu xem một số những sản phẩm mà cơ sở đã thực hiện trước đây cũng sẽ giúp bạn đánh giá tốt hơn về chất lượng dịch vụ ở các cơ sở khác nhau. 

Một số loại sổ tay trên thị trường 
Sổ tay là một vật dụng quen thuộc và có thiết kế khá đơn giản. Do đó việc phân loại sổ tay thường ưu tiên dựa vào chất liệu giấy sử dụng, các họa tiết và bìa sổ cũng như các kiểu đóng gáy cho quyển sổ đó. 
    Sổ tay giấy bìa cứng: đây là loại sổ sử dụng loại giấy cứng, dày và chắc chắn để làm bìa và gáy của cuốn sổ thường là gáy lò xo hoặc gáy vuông. 
    Sổ tay bìa da: đây là loại sổ thể hiện sự sang trọng và ý nghĩa nên thường được sử dụng để làm món quà tặng. Rất nhiều doanh nghiệp thường đặt làm sổ tay bìa da số lượng lớn để làm quà tặng cho nhân viên cũng như khách hàng. 
    Sổ tay bìa PU: ưu điểm của loại sổ tay này là bìa được làm từ chất liệu PU dẻo dễ đàn hồi, lau chùi cũng như khá bền. Các bạn có thể chọn lựa loại sổ tay này để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. 
    Sổ tay bìa dán: đây là loại sổ tay có ruột của sổ được in ấn bình thường và các trang giấy của sổ cũng như hai phần bìa được cố định bằng keo dán. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.nghethuatcuocsongdep.com/news/detail/co-nen-in-bao-li-xi-giay-kraft-hay-khong-3145.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *