Có nên mua ba chỉ bò mỹ ở hà nội hay không?

Với thời buổi giá cả leo thang như hiện nay, chất lượng sản phẩm và mức độ dinh dưỡng chưa được kiểm chứng của nhiều loại thực phẩm nói chung và những nguồn protein riêng như: thịt lợn, thịt gà, cá… thì người tiêu dùng làm sao để tìm được một sản phẩm đủ tin tưởng, đủ dinh dưỡng, đủ đảm bảo, mà giá cả phải chăng? Thịt bò mỹ có lẽ sẽ là lựa chọn nên cân nhắc của các bà nội trợ thông minh. 

Giá trị dinh dưỡng của bò mỹ
Thịt bò mỹ là một trong một vài loại thịt bò hảo hạng có hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt mềm, căng mọng, đỏ đẹp mắt. Trong từng thớ thịt bò mỹ có rất nhiều các chất dinh dưỡng, điển hình là có hơn nửa là protein có ích và vitamin B6 có tác dụng làm tăng cường khả năng miễn dịch (rất tốt cho trẻ nhỏ) và phục hồi cơ bắp đặc biệt cho cho người chơi-tập luyện thể thao. Trong đó, thịt bò mỹ còn chứa Axit Aminiac giúp tăng cường cơ bắp và hàm lượng lớn các khoáng chất có lợi như Kali, Magie, Kẽm… bổ sung cho bữa ăn hàng ngày. 


Bên cạnh đó, thịt bò mỹ còn là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng linh hoạt khi áp dụng chế độ giảm cân, bởi trong thịt có hàm lượng cao Vitamin-B12, Cytocilin và Kẽm là những chất giúp đốt cháy chất béo hiệu quả, an toàn. Sản phẩm được nhập khẩu và kiểm định theo đúng tiêu chuẩn quốc tế được phân phối đi khắp các tỉnh thành, phổ biến nhất là ở hà nội do nhu cầu mua ba chỉ bò mỹ ở hà nội khá cao. Với những ưu điểm vượt trội này, thịt bò mỹ đang dần trở thành nguồn dinh dưỡng nên bổ sung thường xuyên.

Các món ngon chế biến từ bò mỹ
Thịt bò mỹ có một màu đỏ tươi tự nhiên bắt mắt với thớ thịt nhỏ và dài. Thịt bò mỹ được chế biến với tiêu chuẩn của quốc tế về sản xuất và xuất khẩu thịt động vật, qua nhiều khâu tinh lọc, chế biến, kiểm tra kĩ lưỡng đã nằm trên kệ hàng của một siêu thị ở Việt Nam với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ nhất. Với nguồn nguyên liệu là thịt bò mỹ các đầu bếp tại gia, không chuyên hay chuyên nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo: Bò nướng BBQ, Bò lúc lắc, Bò hầm sốt vang, salad rau mầm-thịt bò tái, Bò bít-tết,… Thưởng thức món ăn tự tay chế biến, tự bỏ công hàng giờ trong căn bếp với nguyên liệu chính là thịt bò mỹ, thêm chút vang đỏ nhâm nhi cùng gia đình thì vừa ấm cúng, vừa dinh dưỡng mà còn hợp lí về kinh tế. 
Một nguồn dinh dưỡng thiết yếu, nên được bổ sung hàng ngày, đó chính là thịt bò, trong hàng trăm loại thịt bò với hàng ngàn nguồn gốc xuất khác nhau và không biết nên chọn loại nào vừa hợp kinh tế vừa đảm bảo chất lượng thì ưu tiên số 1 nên là mua ba chỉ bò mỹ ở hà nội
 

Xem thêm: http://hn.vimexfood.com.vn/cung-tim-hieu-ba-chi-bo-my-o-dau-ngon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *