Điểm danh các loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của thị trường sàn gỗ, các thương hiệu sản xuất sàn gỗ công nghiệp ngày càng nhiều hơn, điều đó kéo theo sự lựa chọn của khách hàng trở nên khăn hơn. Vậy thời điểm hiện tại, các loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Kronotex 

Kronotex là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ nhà sản xuất nước Đức, đảm bảo độ bền vượt trội, khả năng chịu nước trong thời gian dài. Cho đến thời điểm hiện tại, sàn gỗ Kronotex đã được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. 

ết quả hình ảnh cho Sàn gỗ Kronotex

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2002, đến thời điểm hiện tại đã 17 năm nhưng thương hiệu Kronotex luôn nằm trong top các loại sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng và đặt mua nhiều nhất, ứng dụng rộng rãi cho các công trình Việt. 

Nhà sản xuất nước Đức đã nghiên cứu kỹ lưỡng từng điều kiện khí hậu của mỗi quốc gia để đưa ra những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất, đảm bảo mang đến độ bền bỉ vượt trội, nhanh chóng thích nghi với thời tiết tại Việt Nam. 

Thương hiệu sàn gỗ Newsky 

Nói về thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Newsky, sàn gỗ chất lượng cao vì sức khỏe người Việt, vì sự bền vững cho mọi công trình của người Việt. 

Ra mắt trên thị trường từ năm 2008, sau hơn 1 thập kỷ khẳng định được chất lượng và uy tín, thương hiệu của mình, sàn gỗ công nghiệp Newsky ngày càng được ưa chuộng và đặt mua nhiều hơn. 

Sàn gỗ công nghiệp Newsky là thương hiệu sàn gỗ do chính Việt Nam sản xuất, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội, chi phí ưu đãi hơn hẳn so với các dòng sản phẩm sàn gỗ nước ngoài do tiết kiệm được tiền vận chuyển. 

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Newsky: khả năng chịu nước, chống trầy xước tốt hơn, có hèm khóa liên kết tạo sự bền vững và kết cấu chắc chắn, bề mặt hạn chế bụi bẩn, việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. 

Địa chỉ cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp uy tín, giá rẻ

Nội thất sàn gỗ Thảo Nhi hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với chất lượng cao, độ bền lâu năm cùng mức chi phí, giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Muốn mua các loại sàn gỗ công nghiệp giá tốt? Liên hệ ngay với nội thất sàn gỗ Thảo Nhi để được lựa chọn nhanh nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *