Sơ lược về cáp đồng trần 70mm2

Sét đang là mối nguy hại lớn đối với con người và các công trình hiện nay khi xuất hiện ngày các nhiều những vụ việc đáng tiếc do sét gây ra. Cùng với nóng lên của trái đất, thiên tai ngày càng hoành hành, các tia sét cũng trở lên ghê gớm hơn với cường độ đánh mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Để có thể ngăn chặn tình trạng xảy ra những vụ việc đáng tiếc do sét gây ra, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các thiết bị chống sét hiệu quả. Bài viết này muốn bạn hiểu rõ hơn về một bộ phận trong hệ thống chống sét, được sử dụng làm dây tiếp địa chống sét, đó chính là cáp đồng trần 70mm2.

Ưu điểm của sản phẩm
Sản phẩm cáp đồng trần 70mm2 hiện đang được mọi người ưa chuộng, lý do là bởi nó đã hạn chế được những nhược điểm của một số sản phẩm cùng loại. Với chiều dài 70mm2, đây là chiều dài được đánh giá là phù hợp với tình hình thực tế hiện nay và sử dụng được cho rất nhiều các thiết bị khác nhau. Điểm nổi trội hơn cả của sản phẩm đó chính là tốc độ đường dẫn vượt trội, luôn ổn định, không bị gián đoạn trong quá trình dẫn truyền. 

Sản phầm này khi sử dụng làm thiết bị chống sét được lắp đặt tiếp xúc trực tiếp với môi trường, tuy nhiên nhờ đặc tính ít bị tác động bởi các yếu tố môi trường nên sản phẩm vẫn giữ được đường truyền ổn định. Sản phẩm tuy có kích thước không lớn nhưng lại có khả năng siêu việt trong việc dẫn sét, truyền sét cực tốt. Ngoài ra, nó còn có sức chịu cường độ điện lớn, tuổi thọ lâu dài, linh hoạt khi sử dụng hơn các chất liệu khác. Vì những ưu điểm trên mà loại dây cáp này luôn là sự lựa chọn hoàn hào nhất cho các thiết bị chống sét hiện nay.

Lưu ý khi lắp lặp hệ thống tiếp địa chống sét
Khi lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét bạn nên lưu ý một số điểm sau để đảm bảo an toàn cũng như để thiết bị chống sét đạt hiệu quả tối đa. Đầu tiên khi mua cáp đồng trần, bạn nên mua tại các cửa hàng có uy tín để đảm bảo sản phẩm bạn mua có chất lượng tốt, tránh trường hợp mua phải các sản phẩm kém chất lượng khiến đường truyền không ổn định, dễ gây chập, cháy và nguy hiểm đến gia đình bạn. Khi lắp đặt hệ thống, nếu bạn chưa nắm rõ quy trình và những lưu ý cần thiết thì bạn nên thuê người có chuyên môn lắp đặt để đảm bảo lắp đặt đúng cách, giúp hệ thống chống sét hoạt động tốt nhất. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn thấy có hiện tượng bất thường hãy thông báo ngay đến những người có chuyên môn để được tư vấn, kiểm tra và có những biện pháp giải quyết, tuyệt đối không được tùy tiện sửa chữa, thay mới nếu bạn nắm rõ quy trình.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *