Sắp 30 tuổi rồi giờ cũng muốn có em bé quá thì phải nàm thao

Sắp 30 tuổi rồi, giờ cũng muốn có em bé quá thì phải “nàm thao”!!!!!!
Thế hệ mình và các anh chị mình, còn chưa nói đến cả bố mẹ mình chăm nhau với mấy cái tã xô tự cắt từ vải màn, quần áo bé xíu vẫn xinh xinh chưa được đẹp đẽ như bây giờ nhưng đủ dùng, nôi cũi nhà có ông bác tự đóng tặng cháu, chẳng có địu xịn, toàn tự địu nhau như quấn cái tay nải không thì bế bồng nặng gãy hết cả tay bà, tay mẹ. Thế mà cũng cứ vui. Lớn rồi chẳng nhớ được những ngày bé thơ nữa nhưng có một điều mà ngày xưa cũng vẫn như bây giờ đó là tình yêu thương đong đầy của gia đình, bố, mẹ dành cho con cái từ khi thai nghén cho đến khi thành hình hài, lớn phổng phao.
Thực sự là trẻ con bây giờ không những được sinh ra với đầy đủ tình yêu thương từ cả bố, mẹ, gia đình mà còn với đầy đủ (thậm chí thừa) về vật chất. Có quá nhiều các sản phẩm đồ em bé từ sơ sinh cho đến lớn đùng biết đi mà không cẩn thận và tư duy logic một tí là sẽ kiểu tẩu hỏa nhập ma, mua sắm quá đà mà có khi lại còn bị thiếu cái nọ cái kia – những cái thực sự cần thiết nữa. Chưa kể bây giờ sản phẩm nào cho bé cũng áp dụng công nghệ hiện đại với các thiết kế tiện dụng để chăm sóc đến tận chân tóc nữa. Quá sướng và quá hoang mang!!!
Share video blog thú vị và hết sức hữu ích cho các nàng bầu lần đầu làm mẹ như bà mẹ trẻ siêu mẫu nhí nhảnh mà lúc nào cũng năng động, hoạt bát này đây! Các bố các mẹ quan tâm tham khảo để make a list những đồ thiết thực cho con yêu nha!
Video này quay ở Mothercare Vietnam @ Cresent Mall – D7, HCMC ❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *