Nhận in catalogue số lượng ít và những lưu ý bạn không thể bỏ qua

In catalogue là một hình thức phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Đây là một chiến lược kinh doanh thông minh nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với hàng một cách hiệu quả nhất. Thế nhưng bạn đang băn khoăn không biết cách lựa chọn đơn vị nhận in catalogue số lượng ít và chất lượng ở đâu ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm bắt được một số thông tin hữu ích nhất nhé. 
 

Kích thước
Một số kích thước được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay đó là A4 hoặc A5. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn in theo kiểu thẳng đứng hoặc nằm ngang tùy vào từng ý tưởng thiết kế của mỗi doanh nghiệp. Do đó, bạn hãy tìm hiểu, xem xét thật kỹ đặc thù ngành nghề của mình để có những sự lựa chọn phù hợp nhất. 
Chất liệu giấy
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy khác nhau nên giá thành của từng loại sẽ có sự chênh lệch cụ thể. Thông thường khi in catalogue thì mọi người sẽ chọn in bìa với loại giấy C200-C250, còn C150 đối với ruột giấy. Bên cạnh đó thì công nghệ in sẽ là in offset với gia công cán bóng hoặc cán mờ tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. 
Thông tin
Các thông tin mà bạn muốn truyền tải phải được chọn lọc một cách cẩn thận và đảm bảo độ chính xác cao. Sử dụng ngôn từ dễ hiểu, không nên quá thuật ngữ sẽ khiến khách hàng không nắm bắt và hiểu rõ được thông điệp mà mình muốn gửi tới. Ngoài ra thì các thông số cũng phải được thể hiện một cách rõ ràng, không nên quá lớn hoặc quá nhỏ để có thể bắt mắt khách hàng.
Chi phí
Khi bạn đặt in catalogue với số lượng càng lớn thì giá thành của nó tất nhiên sẽ càng rẻ hơn. Ngược lại, nếu in với số lượng ít thì mức giá sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Do đó, bạn cần tính toán và cân nhắc số lượng in thật chính xác để mang lại bài toán kinh tế hiệu quả nhất.
Cơ sở nhận in catalogue số lượng ít uy tín
Không khó để có thể tìm được một đơn vị nhận in catalogue trên thị trường hiện nay. Nhưng làm sao để lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng thì lại là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu quý vị đang băn khoăn trong việc tìm kiếm thì Alona sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được một dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.chuyennongthon.com/news/detail/in-nhanh-catalogue-o-dau-vua-re-vua-dep-2831.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *