Mách bạn mẹo nhỏ để lựa chọn mẫu sofa đẹp

Xu hướng thẩm mỹ đang phát triển theo hướng hiện đại hóa, chính vì thế các sản phẩm nội thất cũng được cải biên như vậy. Lựa chọn sofa thay thế cho bàn ghế thông thường là sự thông minh cho phòng khách. Nhưng làm thế nào để lựa chọn mẫu sofa đẹp là một vấn đề nan giải. Bài viết này sẽ mách bạn các mẹo nhỏ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.
 

Thiết kế, kiểu dáng của sản phẩm
Đương nhiên chúng ta cần phải quan tâm đến thiết kế của sản phẩm trước khi đi tìm hiểu những yếu tố khác. Mẫu sofa đẹp chính là mẫu sofa phù hợp nhất đối với không gian và gu thẩm mỹ của bạn.
Trước khi chọn cho mình kiểu dáng phù hợp, bạn hãy tính toán trước về vị trí đặt sofa. Từ đó, kết hợp với các món đồ nội thất hiện tại để có cho mình kiểu dáng phù hợp. Nếu bạn muốn sofa được đặt ở giữa phòng thì những mẫu sofa bàn tròn là một sự lựa chọn sáng suốt. Nếu bạn chỉ định đặt ở góc, thì sofa thẳng và sofa chữ L sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian của mình.
Chất liệu của sản phẩm
Chất liệu sản phẩm quyết định đến sự thoải mái khi sử dụng, quyết định đến việc bạn có sử dụng nó lâu hay không. Hiện nay, trên thị trường có hai loại chất liệu nổi bật được sử dụng cho sofa đó là nỉ và da. Mỗi chất liệu lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Nếu như da mang vẻ ngoài tinh tế, sang trọng thì nỉ lại mang lại sự gần gũi, thân thuộc.
Màu sắc ghế sofa
Lựa chọn sofa phải phù hợp với toàn bộ không gian của bạn, chính vì thế màu sắc sofa như thế nào cũng là điều mà bạn cần cân nhắc. Màu sơn tường, màu nền gạch  hay màu của các sản phẩm nội thất khác cần phải được tính toán hoàn hảo để đảm bảo tính thống nhất trong phòng khách của bạn.
Yếu tố phong thủy
Có một yếu tố nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là yếu tố về vận mệnh, phong thủy. Từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng đều phải đáp ứng được yếu tố này. Vì theo quan niệm, phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống, sự may mắn, thành công trong công việc.
Dựa vào bốn yếu tố chính là bạn đã có thể sở hữu một  sản phẩm ưng ý. Lựa chọn nội thất cho gia đình mình cần phải tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn không muốn tốn thời gian và cũng không có kinh nghiệm khi lựa chọn mẫu sofa đẹp thì nội thất Alpha chính là sự lựa chọn thông minh. 
Liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/bi-quyet-chon-mua-tu-ao-dep-gia-re-3294.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *