Các mẫu cốc uống cafe đặc trưng cho từng loại cafe

Hiện nay, các sản phẩm ly cốc cafe khá đa dạng và phổ biến với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, chất liệu khác nhau, kích thước khác nhau và giá tiền cũng nhau đem lại sự lựa chọn tương thích cho từng cá nhân và mục đích sử dụng. Sử dụng ly cốc đúng cách sẽ giảm bớt được khuyết điểm trong quá trình pha chế, tạo cảm giác ngon miệng và tiện dụng hơn khi thưởng thức.

Các mẫu cốc thích hợp cho từng loại cafe
Ly cốc dùng cho lĩnh vực cafe khá đa dạng và phong phú tạo lên nét đẹp riêng trong cách thưởng thức, tăng thêm hương vị cho từng loại cafe riêng biệt. Đối với từng loại đồ uống khác nhau thì sẽ có nhu cầu sử dụng các loại ly cốc khác nhau. 
Ly uống cafe đá thường được lựa chọn sử dụng các mẫu ly có dáng hơi cao để có thể pha chế thêm số lượng đá thích hợp tùy khẩu vị một cách dễ dàng. Để cách tân cho ly cafe của mình có thể lựa chọn những mẫu ly có hoa văn cổ điển lạ mắt để tạo lên sự khác biệt, gây ấn tượng thu hút và là điểm nhấn riêng cho từng quán cafe.

Nếu là thức uống cafe nóng thì những chiếc ly, cốc được làm từ chất liệu gốm sứ được ứng dụng phổ biến có thành ly thấp dễ nhìn thấy hơi nóng đem lại cảm giác ngon hơn cho người dùng. Thường sẽ lựa chọn ly có quai cầm tiện lợi, tránh nóng và giữ được nhiệt cho cafe lâu hơn. 
Thức uống cafe capuccino thì hương vị và nhiệt độ của thức uống sẽ đem lại cảm giác thích thú cho người dùng. Những loại thức uống này thường được lựa chọn ly gốm sứ để giữ nhiệt lâu, giữ hương vị tốt hơn hẳn so với các ly thủy tinh thông thường và tăng thêm màu sắc cho cafe capuccino thêm tươi đẹp.

Lưu ý trong khi sử dụng ly cốc phục vụ thức uống cafe
Vì nhu cầu sử dụng cafe vô cùng phổ biến hiện nay mà nhiều cửa hàng kinh doanh cafe không ngừng mở rộng và phát triển, luôn hướng tới chất lượng cao cho các khách hàng của mình. Vì vậy lựa chọn các loại ly thích hợp cho từng đồ uống khác nhau sẽ tăng thêm hương vị và độ hấp dẫn riêng cho từng đối tượng thưởng thức. Ngoài ra, sử dụng ly cốc cho cafe thường để lại các vết ố vàng và do đó cần phải vệ sinh ly sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng tăng thêm độ mới và có thể sử dụng lâu dài hơn, tiết kiệm chi phí mua mới cho từng quán.
Những mẫu cốc uống cafe cần được lựa chọn khéo léo, có họa tiết hoa văn tương ứng phong cách quán và phù hợp thức uống của khách hàng để tạo điểm nhấn, thu hút đối với người thưởng thức.
 

Xem thêm: https://lythuytinh.vn/collections/in-coc-thuy-tinh
Xem thêm bài viết: http://www.cuocsongtuoidepcuatoi.com/news/detail/mua-ly-coc-thuy-tinh-o-dau-de-dat-duoc-2684.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *