Kho lạnh bảo quản hoa cần đảm bảo yếu tố gì?

Trong quá trình từ khi tiến hành trồng trọt đến khi cho ra phân phối trên thị trường và đến tay người tiêu dùng đòi hỏi sự bảo quản chặt chẽ và kịp thời để bảo cho nông sản nói chung cũng như hoa nói riêng giữ được độ tươi cũng như khả năng sống và phát triển tốt của hoa. Có rất nhiều loại hoa thế nhưng việc bảo quản cho mỗi loại lại tùy thuộc và khả năng phù hợp và sự chịu đựng với nhiệt độ khác nhau. Để phục vụ nhu cầu bảo quản hoa của những nhà cung ứng trên thị trường, công ty Cơ điện lạnh Bắc Nam cũng cho ra dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản hoa với nhiều lợi ích và mang lại nhiều thành quả.

Không phải lúc nào cũng có thể trồng trọt và thu hoạch một số loại hoa đủ để cung cấp ra thị trường chính vì thế mà việc dự trữ và bảo quản nó để cho ra và phân phối đều đặn hoặc thậm trí bán trái vụ mùa đó sẽ mang lại giá trị và thu nhập cao cho người trồng. Khác với các sản phẩm thực phẩm, hoa là loại thực vật dễ bị tác động bởi yếu tố nhiệt độ và khả năng chịu đựng kém hơn cho nên không thể sử dụng những phương pháp bảo quản như ướp muối hay đá, tác động đến các tế bào hoa, gây dập nát  mà thay vào đó phải cung cấp nhiệt độ phù hợp mà không tác động cơ học vào nó. Và kho lạnh bảo quản hoa làm được điều này.
Tại công ty Cơ điện lạnh Bắc Nam, kho lạnh bảo quản hoa được thiết kế với sự phù hợp cho từng loại hoa mà khách hàng cần bảo quản và duy trì sự tươi khỏe của hoa như  vừa mới thu hoạch. Đối với những kho lạnh có kích thước lớn, nhỏ tùy theo thì nguồn nhiệt cung cấp cũng sẽ vẫn đảm bảo để hoa sẽ được giữ tốt nhất. Với đặc tính dễ mất nước và héo nhanh của hoa khi gặp môi trường khô và nóng thì kho lạnh sẽ có thêm hệ thống tạo khí ẩm và mát phù hợp để hoa có thể trao đổi khí mà không bị teo chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm vào vấn đề bảo quản hoa của mình trong thời gian lâu nhất có thể.
Nếu bạn chưa biết thì công ty Cơ điện lạnh Bắc Nam còn cho ra đời dịch vụ thi công kho lạnh các loại với đầy đủ kích thước tùy theo khách hàng cũng như các thiết bị liên quan kèm theo. Với phương châm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng và bảo quản mọi thứ như mong muốn tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm kho lạnh chất lượng tốt và giá thanh hợp lý.

Xem thêm: https://kholanhnambac.com/su-can-thiet-cua-viec-lap-dat-kho-lanh-bao-quan-sua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *