Những thông tin về van cửa ty chìm có thể bạn chưa biết

Ngành công nghiệp cơ khí là ngành không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của nước ta, và bạn biết không, để lĩnh vực công nghiệp cơ khí phát triển, hoạt động tốt không thể bỏ qua được sự đóng góp của các dòng van công nghiệp. Một trong những loại van hay được ứng dụng đó là van cửa ty chìm. Cùng Vaninox tìm hiểu về dòng van này nhé.
 

Giới thiệu về van cửa ty chìm 
Nếu như chưa có kiến thức về dòng van này, thì bạn có thể nhận dạng van cửa ty chìm qua cấu tạo gồm 7 bộ phận: thân van, đĩa van, ốc ti van, ty van, nắp van, nắp đệm, tay quay. Có thể nói đây là một loại van được sử dụng phổ biến, giúp ngăn chặn chất lỏng. Ngoài ra, van cửa ty chìm còn được sử dụng để điều tiết, nhưng với chức năng này thì tuổi thọ của van sẽ bị giảm thiểu nhanh chóng theo thời gian nên ít người ứng dụng chức năng này. 
Và bởi với tên gọi van cửa ty chìm, loại van này có thiết kế phần ty bị chìm vào bên trong, khác hoàn toàn với loại van cửa ty nổi. Thiết kế này giúp cho việc sử dụng tiết kiệm được tối đa diện tích không gian, đồng thời giúp cho van cửa ty chìm có khả năng phát huy được tối đa năng suất hoạt động.
Khi hoạt động, van cửa ty chìm không bị dịch chuyển mà cố định, không nâng lên cũng như hạ xuống nên đảm bảo được độ bền theo thời gian. Có một tính năng nữa của dòng van này được nhiều người ưa chuộng đó chính là hạn chế được sự cố ăn mòn của dòng nước, chịu được áp lực làm việc rất cao.
Những lưu ý khi mua van cửa ty chìm
Nói đến van cửa ty chìm, do sự ứng dụng rộng rãi nên cũng có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Để có thể mua van cửa ty chìm đảm bảo hoạt động tốt, giúp cho nhà máy, công xưởng hoạt động trôi chảy thì bạn nên tìm hiểu các thương hiệu liên quan đến van cửa ty chìm. Một chiếc van có thương hiệu bao giờ chất lượng cũng được đảm bảo hơn, thời gian sử dụng lâu hơn, quyền lợi khi mua hàng cũng nhiều hơn. Sau khi tìm hiểu về thương hiệu, thì bạn nên quan tâm đến công ty cung cấp van cửa ty chìm. Chẳng hạn như các cửa hàng lớn, siêu thị, công ty chuyên cung cấp van, đó là những nơi bạn có thể trao gửi niềm tin của mình để mua hàng. Tại Vaninox, đây cũng là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng van chất lượng, trong đó có van cửa ty chìm được nhập khẩu chính hãng, có giá thành hợp lý, chất lượng hoàn hảo.
 

Xem thêm bài viết: http://www.sankhaudoinguoi.com/news/detail/lam-sao-de-lua-chon-duoc-noi-bao-gia-van-2507.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *