Đánh giá các thương hiệu máy bơm nước thải hiện nay

Các loại máy bơm là những thiết bị thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày với một vai trò hết sức quan trọng. Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng lên của người dùng, các loại máy bơm chuyên dụng được thiết kế với các chức năng vô cùng đa dạng để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. 

Một số thương hiệu máy bơm nổi tiếng 
Hầu hết các thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thị trường hiện nay đều có sản xuất phân khúc máy bơm nước thải. Tuy nhiên, với các đặc điểm của từng thương hiệu, các loại máy bơm này có những sự khác biệt cơ bản với nhau và được ứng dụng trong những nhu cầu khác nhau dựa trên ưu điểm và đặc điểm của chúng. 

•    Máy bơm Tsurumi: đây là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm nước thải nên chúng luôn được nhắc đến đầu tiên và được đánh giá cao về hiệu năng. Có thể nói hiện nay, các sản phẩm máy bơm Tsurumi có mặt trên hầu khắp thị trường Việt Nam với các dòng máy 1 pha hoặc 3 pha cho các bạn lựa chọn. 
•    Máy bơm Pentax: Pentax là thương hiệu máy bơm đến từ Italia bới những đặc trưng là có công suất lớn và được sử dụng nhiều trong các hoạt động công nghiệp thay vì trong các hoạt động sinh hoạt. Xét về chất lượng, các bạn có thể yên tâm về chất liệu cấu tạo và động cơ của dòng sản phẩm này. 

Một số lỗi thường gặp với máy bơm và máy bơm chìm nước thải 
Trong quá trình sử dụng những thiết bị công nghiệp nói chung và các loại máy bơm nói riêng, việc xảy ra một số các sự cố là điều không thể tránh khỏi. Trong đó, đối với các lỗi thông thường, bạn hoàn toàn có thể xử lý ngay tại nhà để có thể nhanh chóng khôi phục lại máy. 
    Với trường hợp máy bơm đột ngột dừng khi đang hoạt động đồng thời tủ điện khởi động từ, bạn nên xem xét xem động cơ có bị nóng hay không và nguồn nước có bị tràn hay không. 
    Khi máy bơm không lên nước, đây là tình huống có nhiều nguyên nhân nhất, kể cả nguyên nhân khách quan lẫn nguyên nhân chủ quan và bạn nên kiểm tra nguồn nước trước khi kiểm tra đến máy bơm. 
    Trong trường hợp máy bơm phát ra các tiếng kêu lớn hơn bình thường trong quá trình vận hành, các bạn nên kiểm tra trục máy bơm bởi thông thường, trục máy bơm bị lệch sẽ dẫn đến tình trạng máy bơm phát ra các tiếng kêu to. Đối với trường hợp tệ hơn, máy bơm có thể phát ra tiếng kêu to là do động cơ bị cháy và bạn cần dừng ngay mọi hoạt động của máy bơm để tiến hành sửa chữa tức thì. 
 

Xem thêm: http://maybomtsurumi.net/bom-nuoc-tsurumi-ktz-21.5-t347-1930

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *