Điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của dòng Cisco ASA 5500 Series

Trong các hệ thống mạng, để chuyển đổi các gói dữ liệu qua một điểm liên mạng thì chúng ta cần sử dụng một bộ định tuyến. Router Cisco ASA 5500 Series đang là thiết bị định tuyến được nhiều khách hàng săn đón nhất trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về chủ đề này trong bài viết sau đây nhé.
 

Cisco, hãng sản xuất router hàng đầu thế giới
Bộ định tuyến, hay router, là một sản phẩm được rất nhiều công ty đăng ký sản xuất, ví dụ như: D-Link, Linksys, Juniper,… Trong đó, Cisco là thương hiệu nổi bật và được yêu thích hơn cả. Với nhiều năm kinh nghiệm, router Cisco đã xây dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới.
 Dù series Cisco ASA 5500 mới được ra mắt trên thị trường vài tháng nhưng doanh số tiêu thụ đã đủ để đánh bại các “đàn anh” đi trước. Vậy dòng thiết bị này có gì mà hấp dẫn đến vậy?
Series Cisco ASA 5500, đỉnh cao bảo mật an ninh mạng
Trước khi series Cisco ASA 5500 ra đời, các bộ định tuyến do Cisco sản xuất đã luôn luôn dẫn đầu thị trường về độ bảo mật của thông tin. Cũng chính vì đặc điểm này nên các tập đoàn, công ty lớn trên thế giới đều lựa chọn router Cisco để ngăn chặn tình trạng lộ dữ liệu ra bên ngoài.
Chất lượng của router Cisco đã được chứng minh thông qua thực tế: chưa từng có khách hàng nào bị rò rỉ thông tin hay bị vi rút xâm nhập vào hệ thống mạng. Không dừng lại ở đó, Cisco vẫn luôn cố gắng tìm ra biện pháp tối ưu hóa độ bảo mật, và từ đó, Cisco ASA 5500 Series đã được ra đời.
Dòng thiết bị định tuyến Cisco đời 5500 này cho phép người dùng sử dụng thông tin mạng ở mức cao nhất với độ bảo mật cao nhất. Sản phẩm còn được bổ sung thêm giải pháp bảo mật đầu cuối ASA, vừa giúp tiết kiệm chi phí, lại dễ dàng triển khai và phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp.
Series Cisco ASA 5500 trợ lý hỗ trợ dịch vụ đắc lực
Nếu chỉ được đánh giá cao về mặt bảo mật thì Cisco ASA 5500 đã không nhận được sự yêu thích đến vậy. Khi sử dụng series Cisco ASA 5500, hệ thống mạng doanh nghiệp của bạn sẽ luôn vận hành với tốc độ cao, bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất. 
Các mẫu router trong series được thiết kế để hướng đến việc thân thiện với hệ sinh thái bằng cách tiêu thụ ít điện năng tổng hơn. Vậy nên, Cisco ASA 5500 Series là sự lựa chọn đúng đắn nhất nếu bạn là người yêu thích lối sống xanh, sạch, đẹp. Bạn nên lưu ý, chọn mua router Cisco ở những địa chỉ uy tín, ví dụ như sss.net.vn nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/xem-ngay-neu-ban-dang-tim-hieu-ve-cisco-security-1872.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *