TOP địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội

Lựa chọn một địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp chắc chắn là điều khiến các cặp đôi vô cùng đau đầu. Bạn chưa tìm được bối cảnh chụp ảnh cưới ấn tượng và chưa có sự lựa chọn phù hợp cho mình? Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo ngay top địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội đẹp nhất ngay trong bài viết dưới đây. 

Hồ Gươm

Nơi được xem là trái tim của thủ đô Hà Nội, hồ Gươm luôn khiến cho người ta cảm thấy nao lòng bởi vẻ đẹp đi cùng những giá trị truyền thống lịch sử. Chính vì hồ Gươm quá quen thuộc với người dân Hà Nội, vì thế nó dường như trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, là câu chuyện đi cùng lịch sử. Hình ảnh hồ Gươm luôn được ưu tiên lựa chọn xuất hiện trong những bộ ảnh cưới của cô dâu chú rể. 

ết quả hình ảnh cho ảnh cưới hồ Gươm

Bất cứ ai khi lựa chọn Hà Nội là địa điểm chụp ảnh cưới đều khó có thể bỏ qua vẻ đẹp ngàn năm văn hiến của hồ Gươm. Hình ảnh cầu Thê Húc hay đứng từ xa để soi bóng tháp Rùa bên hồ hứa hẹn sẽ giúp album ảnh cưới của đôi trẻ trở nên ngọt ngào và ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Cầu Long Biên

Nếu cô dâu chú rể muốn ghi lại những bức ảnh cưới theo phong cách cổ điển, vintage thì cầu Long Biên chính là địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua. 

Cây cầu Long Biên dù có cũ kỹ hay han rỉ nhưng nó vẫn như là một phần máu xương của người Hà Nội, nó đã chứng kiến những thăng trầm và đã gánh chịu cả bom đạn, đã hy sinh cho nền độc lập hôm nay. 

Những bức ảnh cưới ở cầu Long Biên sẽ đẹp hơn và mang tính nghệ thuật cao hơn khi cô dâu mặc áo dài trắng còn chú rể trong bộ đồ tây. Hình ảnh hai bạn sẽ được ghi lại một cách ngọt ngào và lãng mạn nhất. 

Phố cổ 

Chắc chắn rồi những bức ảnh cưới với bối cảnh ở phố cổ là điều mà rất nhiều cặp đôi mong muốn có thể thực hiện được. Hình ảnh hai bạn sẽ trở nên cổ điển hơn, ngọt ngào hơn khi tay trong tay dạo quanh phố cổ Hà Nội. 

Có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn phố cổ là địa điểm chụp ảnh cưới. Dù nó quá quen thuộc nhưng với bất cứ ai, đặc biệt là những người con của Hà Nội thì việc ghi lại những khung hình ở những địa điểm quen thuộc là cách để chúng ta ghi nhớ lại những kỷ niệm yêu thương cùng với người bạn đời của mình. 

Trên đây là một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội mà ảnh viện áo cưới Mimosa muốn chia sẻ với các cặp đôi. 

Xem thêm: https://anhvienmimosa.com/studio-chup-anh-cuoi-dep-lang-man-o-dau-ha-noi/
Xem thêm bài viết: http://vandegiadinhcapbach.com/ly-do-nen-chup-anh-cuoi-o-phim-truong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *