Bàn ghế quán cafe đẹp có tác dụng như thế nào?

Một quán café muốn thành công tất nhiên là do chất lượng café quyết định, tuy nhiên bên cạnh nhân tố chính đấy là vô vàn nhân tố tác động khác, trong đó phải đến hiệu ứng của bàn ghế quán cafe đẹp mang lại. Nếu biết cách chọn lựa bàn ghế thì chắc chắn, quán café sẽ rất thu hút khách hàng đến thưởng thức cũng như check in chụp ảnh. 

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế quán café
•    Xác định rõ đối tượng khách hàng mà quán muốn nhắm đến: hiện nay quán café không chỉ phục vụ café mà có rất nhiều mô hình café mở ra để phục vụ các mục đích khác nhau cho nhiều đối tượng khác hàng. Đối với khách hàng bình dân, họ sẽ thường đến các quán vỉa hè, hoặc những nơi có bàn ghế để ngồi tán gẫu. Vì vậy bạn nên chọn các bàn ghế xếp hình vuông hoặc hình tròn thấp, bởi những bàn này có giá thành rẻ và lại rất dễ sắp xếp, thu dọn. Đối với khách hàng cao cấp, bạn nên lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ hoặc có thể các loại nhập ngoại với nhiều kiểu dáng để tạo không gian snag trọng, đẳng cấp.


•    Xác định kích thước bàn ghế: bao giờ bạn cũng cần cân nhắc đến các kiểu bàn ghế có thể ngồi hai hoặc ngồi nhóm để có thể có nhiều người cùng sử dụng. Bạn nên ưu tiên dùng các bàn vuông, bàn chữ nhật để có thể xếp sát lại mỗi khi khách đến theo từng nhóm, từng câu lạc bộ.
•    Xác định màu sắc: Bạn không nên kết hợp các gam màu sặc sỡ với nhau để tránh rối không gian. Thay vào đó, bạn chỉ nên kết hợp từ hai đến ba gam màu, có thể là màu sáng, cũng có thể là màu trầm, nhưng tuyệt đối không chọn các gam màu lạnh.

Một số xu hướng thiết kế quán café thu hút
•    Xu hướng quán café ấm áp, giản dị: để tạo được những không gian có cảm giác này, bạn có thể sử dụng các chất liệu tự nhiên như gỗ, hoa, cây, lá, … để trang trí nội thất hoặc trồng thêm các cây trong chậu có màu lá hoặc màu thân trầm kết hợp với các họa tiết hình chéo, các đường thẳng, zic zac, … ở trên tường cũng như quầy thanh toán cũng sẽ tạo điểm nhấn rõ nét.
•    Xu hướng quán café năng động: đây là quán café sẽ chủ yếu chú tâm đến các nội thất trang trí hơn như các giá sách, các hệ thống đèn chiếu sáng và các đồ check in sống ảo kết hợp với các gam màu sáng, thật trẻ trung.
•    Xu hướng quán café lãng mạn: một không gian lãng mạn không đơn thuần chỉ có hoa và nến mà nó được chủ tâm tỉ mỉ tới các đồ trang trí các như cách xếp khăn trải bàn ra sao, cách bố trí các bộ bàn ghế sao cho riêng tư nhất. Bên cạnh đó, một chút âm nhạc cổ điển lãng mãn sẽ là một nhân tố góp phần không nhỏ trong việc tạo bầu không khí lãng mạn.
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/tim-hieu-ve-ban-ghe-go-cafe-gia-re

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *