Mất chỉ 5 giây đồng để giúp 868 trẻ em nghèo

Mất chỉ 5 giây, 0 đồng, để giúp 868 trẻ em nghèo!
5 năm trước khi đặt chân tới Pháp, tôi sống ở thành phố Rennes thuộc vùng Bretagne. Ở nơi đây, tôi đã rất may mắn được gặp những người Pháp có trái tim nhân hậu, họ lập ra Hội có tên Bretagne-Vietnam, tôi bất ngờ khi được xem họ tổ chức các hoạt động, sự kiện và đóng góp định kì, để có nguồn thu, từ đó giúp đỡ các trẻ em và người nghèo, khuyết tật ở Việt Nam. Họ xây trường học, họ tổ chức đào tạo nghề, cung cấp tài chính nuôi các cháu nhỏ… Thật đáng trân trọng và cảm kích biết bao!!!
Hiện nay Hội đang tham dự cuộc thi giữa các Dự án thiện nguyện, để hi vọng nếu thắng cuộc thì nhận được €7000, đóng góp 1 phần tài chính vào các dự án giúp trẻ em nghèo ở Việt Nam.
Để thắng cuộc thì dự án cần nhận được nhiều Trái tim nhất. 500 anh em facebook vào thả tim giúp hội với ạ!!! Hạn thả tim là hết thứ 7 ngày mai ạ! Hội đang đứng thứ 2 về số lượng tim (673 tim) sau một hội khác đứng nhất với 752 tim. Nên rất cần các bạn giúp đỡ!!!
Cách thả tim: vào đường link dưới, điền Họ (Nom), tên (Prenom) và địa chỉ email. Sau đó ấn “Je soutiens” và không cần phải tích vào ô nào cả. Rồi bạn sẽ nhận được email xác nhận, nếu họ yêu cầu bạn xác nhận email thì bạn ấn “Confirmer address mail”.
Thế là xong! Rất đơn giản! Please! Please
5 giây + 0 đồng = bạn đã góp phần giúp đỡ các em bé có hoàn cảnh khó khăn rồi đấy ạ!!!
Cảm ơn cả nhà rất nhiều!!!
Link:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *