Có nên sơn tường xi măng hay không?

Đối với mỗi không gian thì màu sắc sẽ đem lại những hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau. Các sản phẩm sơn tường đa dạng, các màu sắc phong phú đem đến một không nhiều màu sắc cho bạn. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng sơn tường xi măng bao giờ chưa? Đây là một kiểu sơn hiệu ứng bê tông với màu sơn khá đơn giản và mộc mạc nhưng lại đem đến hiệu quả thẩm mỹ không ngờ cho không gian ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của kiểu sơn giả bê tông
Sơn hiệu ứng bê tông là một phong cách sơn nhà mới xuất hiện gần đây nhưng đã nhanh chóng được khá nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Nó được dùng cho nhiều mục đích khác nhau từ sơn các không giam nhà cửa, các công trình xây dựng ngoài trời cho đến các quán cafe.  Với màu sơn này, bạn sẽ có thể làm mới lại không gian của mình từ những màu sơn nhàm chán và quen thuộc. Màu sơn giả xi măng trông bức tường của bạn như vừa mới xây xong, còn hoang sơ và mới mẻ. Sơn tường xi măng có tính chất cứng, màu xám bạc đêm đến không gian với những gam màu lạnh nên nếu dùng sơn phòng nghỉ thì khá là thích hợp cho bạn nghỉ ngơi thư giãn sau mộ ngày mệt mỏi.


So với phần lớn các sản phẩm sơn tường khác thì sơn hiệu ứng bê tông này có một ưu điểm vượt trội đó là dễ lau chùi vệ sinh.  Với đặc trưng chất liệu cũng như bề mặt lì và mịn hơn, trơn nhẵn nên các vết bẩn bám trên tường rất dễ trôi. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm là có thể lau chùi những vết bẩn này một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất liệu sơn trên tường. Do đó với những không gian dễ  bụi bẩn thì lựa chọn màu sơn này là rất phù hợp. Không chỉ vậy, tính thẩm mỹ của màu sơn này cũng được đánh giá cao. Bạn có thể sử dụng chất sơn giả bê tông này cho nhiều không gian phòng ở, nhà hàng, công trình xây dựng khác nhau.

Có nên dùng sơn giả hiệu ứng bê tông hay không?
Xi măng từ lâu đã là một vật liệu xây dựng quan trọng và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những sản phẩm khác. Việc sử dụng nó trong các chất liệu sơn tường cũng là một sản phẩm tuyệt vời cho bạn. Không chỉ đem lại những chất lượng sơn hàng đầu mà ít sản phẩm nào có được mà sơn tường xi măng còn đem lại hiệu ứng màu sắc chân thực, tính thẩm mỹ cao được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn đang phân vân muốn tìm kiếm một sản phẩm sơn tường phù hợp thì sơn tường giả bê tông này là một lựa chọn không thể bỏ qua.
 

Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/son-hoa-van-tren-tuong-xu-huong-trang-tri-noi-1808.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *