Cách chống thấm sân thượng không phải ai cũng biết

Tầng thượng với kết cấu mái bằng mang đến thiết kế nhà đẹp và thuận tiện cho sinh hoạt. Tuy nhiên làm sao chống thấm cho sàn mái bê tông sân thượng không bị nước xuống trần, tường nhà. Mang đến chất lượng công trình lâu dài và đạt thẩm mỹ cao không phải là điều đơn giản. 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng mong muốn có cach chong tham san thuong hiệu quả, dưới đây là gợi ý quy trình chống thấm sân thượng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Các công đoạn trong quy trình chống thấm khá đơn giản và không mấy phức tạp, vì thế khâu chuẩn bị và đảm bảo trình tự chống thấm để mang đến hiệu quả lâu dài nhất.

Bước 1: Tiến hành vệ sinh và làm sạch bề mặt của sân thượng, sàn mái, ban công. Sử dụng nguyên vật liệu chống thấm đã chuẩn bị từ trước có thể là sơn, lớp vôi hay bột hóa chất.

Bước 2: Với phương pháp  chống thấm những vật trần nứt, bạ có thể sử dụng vữa Sikatop Seal 107 hoặc Sika Latex để quét. Trộn hỗn hợp nước, vữa, xi măng theo tỉ lệ 1-1-4, sau đó cũng quét 2 lớp lên bề mặt bê tông, đợi lớp đầu tiên sau đó quét những lớp tiếp theo. 

Trung bình mỗi lớp cách nhau từ 1 đến 2 giờ đồng hồ đợi khô và đông lớp vữa chống thấm.

Bước 3: Đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô, bạn có thể phù lớp xi măng để bề mặt sân thượng được nhẵn. Vừa có tác dụng chống thấm tốt, vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Bước 4: Cuối cùng chúng ta kiểm tra kết quả công việc, kiểm tra các vị trí nứt dột (nếu có) để chắc chắn quá trình chống thấm của bạn đảm bảo hiệu quả.

Hy vọng trên đây là 1 gợi ý chống thấm để bạn có thể áp dựng để chống thấm sân thượng cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra còn rất nhiều cách chống thấm sân thượng khác nhau với nhiều nguyên vật liệu khác nhau mà vẫn mang đến hiệu quả lâu bền.

Bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ chống thấm của các công ty xây dựng và môi trường. Một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao là Thảo Nguyên Xanh, công ty với đội ngũ kỹ thuật chuyên thi công chống thấm cộng với kinh nghiệm và kỹ thuật của mình. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp chống thấm sân thượng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thảo nguyên xanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nếu bạn có nhu cầu tu sửa và chống thấm nhà an toàn, đến với Thảo Nguyên Xanh để được tư vấn những giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa. 

 

Xem thêm: http://xaydungtnx.vn/new/dich-vu-son-nha-chuyen-nghiep-chat-luong-cao-tu-thao-nguyen-xanh.html
Xem thêm bài viết: http://lechaugiang.com/tai-sao-can-phai-thi-cong-chong-tham-nha-ve/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *