KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP CHIA SẺ CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP – CHIA SẺ CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG.
Ông Chung Bá Phương – Tân chủ tịch HĐQT TCA cho biết: “Không có một công ty nào không tiềm ẩn rủi ro và khó khăn, ngay cả những công ty lớn và lâu năm.
Khác biệt là Công ty nào phải tìm ra nguyên nhân để khắc phục khó khăn và phòng tránh rủi ro đó, dám thay đổi để tìm giải pháp. Như hiện nay, công nghệ là xu thế dẫn đầu, khách hàng sử dụng internet là chủ yếu thì khó khăn của công ty là gì? Chúng ta phải hiểu sâu sắc tâm lí đó để đáp ứng nhu cầu khách hàng”.
Ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu mua bảo hiểm còn thấp, chỉ chiếm 8% dân số. Trong khi trên thế giới, đặc biệt ở những nước phát triển có 90% người dân có bảo hiểm. Nhiều nguyên nhân khiến người dân ngại mua bảo hiểm, trong đó đáng quan ngại nhất là họ chưa có đủ niềm tin với bảo hiểm. TCA với mục tiêu hướng đến 100% dân số có BHNT phải giải quyết được vấn đề đó. Không cố gắng bán món hàng mình có, mà giúp khách hàng mua được món hàng họ muốn. Bên cạnh giúp khách hàng hiểu được quyền lợi thì điều cần thiết phải đảm bảo đúng quyền lợi ấy, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng yên tâm, muốn gắn bó lâu dài.
Chiêu mộ nhân tài cùng khởi nghiệp TCA.
Mr Sáng 0326111116. minhsang2786@gmail.com

12 thoughts on “KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP CHIA SẺ CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG”

  1. Vì muc tiêu 100% người dân có bảo hiểm nhân tho ,đôi ngủ tca phải cố gắng hơn nữa

  2. “Việc này khó lắm… Cái này không khả thi… Sao mà làm được?… Có ai làm được đâu?… Vô hình chung, chúng ta luôn để cho những câu nói của sự sợ hãi trói buộc giấc mơ của chính chúng ta. Đừng để điều đó tiếp tục cản trở cơ hội để chúng ta đến với những kết quả tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *