So sánh những ưu nhược điểm của vay vốn tại Vinavay và vay ngân hàng

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để giải quyết các vấn đề cá nhân nhưng lại đang phân viên chưa biết nên sử dụng dịch vụ vay vốn tại Vinavay hay sử dụng vụ vay ngân hàng? Vậy để giúp được khách hàng trả lời được câu hỏi trên chúng tôi đã chỉ ra những ưu nhược điểm cũng như những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hai đơn vị này.

Ưu điểm vay vốn của Vinavay

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về Vinavay cũng như những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay vốn  của Vinavay.

Vinavay có hệ thống vay vốn không thế chấp. Không thế chấp ở đây là không thế chấp tài sản không thế chấp giấy tờ. Vinvay hoàn toàn không yêu cầu các giấy tờ vay vốn đi kèm như sổ đỏ, bảng kê khai lương, bảng kê khai tài sản cá nhân. Đến với Vinavay khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất chứng minh nhân dân và sổ đỏ và một bản điền thông tin cơ bản của bản thân như địa chỉ sinh sống, địa chỉ làm việc.

Vinavay cho vay lãi suất thấp. Chúng ta thường hay mặc định rằng việc đi vay ngoài sẽ phải chịu mức lãi suất cao cắt cổ. Đó là điều hoàn toàn bình thường vì thực tế hiện nay có rất nhiều rất nhiều các đơn vị cho vay ngoài thực hiện lãi suất cao cắt cổ. Khiến cho lãi mẹ đẻ lãi con, người tiêu dùng không có đủ khả năng để chi trả cả gốc lẫn lãi. Nhưng đến với Vinavay thì khách hàng không cần lo lắng vì mức lãi suất cho vay của Vinavay chỉ bằng với mặt bằng chung của các hệ thống ngân hàng hiện nay.

Vinavay cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng. Cho dù khoản vay của bạn có lớn như thế nào nhưng đến với Vinavay bạn cũng chỉ cần chờ đợi trong vòng 5 phú đồng hồ.

Bên trên là những ưu điểm nổi bật của Vinavay. Vậy nhược điểm của Vinvay đó là gì? Nhược điểm lớn nhất của Vinavay đó có lẽ là nhiều khách hàng còn nghi ngờ dịch vụ cũng như lãi suất cho vay của Vinavay cũng sẽ cao như các đơn vị cho vay ngoài khác.

Ưu nhược điểm của vay ngân hàng

Ưu điểm của vay ngân hàng đó chính là sự uy tín. Trước giờ ngân hàng luôn là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng khi cần vay tiền. Đồng thời vay ngân hàng có ưu điểm đó là lãi suất thấp.

Nhược điểm của vay ngân hàng đó chính là: Cần nhiều giấy tờ thế chấp sổ đỏ, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân. Thủ tục cho vay diễn ra trong thời gian dài, mất thời gian phải chờ đợi.

Như vậy từ một vài phân tích nho nhỏ trên hy vọng khách hàng đã nhận định cũng như tìm cho mình được địa chỉ vay vốn uy tín – nhanh chóng – lãi suất thấp – không cần giấy tờ chứng minh trên thị trường hiện nay.

 

Xem thêm bài viết: http://xahoiquanhta.com/dich-vu-vay-tien-online-nhanh-chong-lai-suat-uu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *