Công ty nhôm kính số 1 hiện nay – Việt Đức

Là một trong những đơn vị, công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính, công ty nhôm kính Việt Đức khẳng định được thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay.
Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Đức đã lựa chọn cho mình hướng đi chuyên sâu chính là đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nhôm kính, chuyên cung ứng vật tư và thi công các hạng mục liên quan đến nhôm kính, phục vụ tốt nhất cho các công trình của quý khách.
Nếu căn hộ, văn phòng, showroom, trung tâm thương mại… của bạn đang cần tìm kiếm một công ty nhôm kính để thi công lắp đặt các loại cửa thì vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Đức chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, theo đường dây nóng: 024. 3767. 9388 hoặc 024. 3554. 3461, bạn cũng có thể tìm đến trực tiếp văn phòng tại tầng 26, toà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết của nhân viên chúng tôi. 
Chính vì sự tập trung theo chiều sâu, đầu tư vào nhôm kính nên công ty nhôm kính Việt Đức đã gặt hái được nhiều sự thành công, luôn nhận được những đánh giá cao và tích cực cho chất lượng phục vụ và cung ứng. Những sản phẩm nhôm kính của chúng tôi đều được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp, đảm bảo được những điều kiện khắt khe nhất của các công trình. 
Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay thì việc sử dụng cửa nhôm kính chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm chống chịu va đập tốt, đối với tình hình gió giật bão về mùa hè ở miền Bắc thì các loại cửa nhôm kính của công ty Việt Đức hoàn toàn đủ sức chống chịu. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có cơ hội tìm kiếm và lựa chọn cho mình những loại cửa với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, giúp cho công trình hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. 
Nhân viên kỹ thuật của công ty nhôm kính Việt Đức được đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn và năng lực làm việc cùng thái độ tận tình, phục vụ quý khách hàng thi công các loại cửa nhôm kính nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, phục vụ cho công trình của quý khách với các loại sản phẩm nhôm kính từ thi công lắp đặt cho đến bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *