Một số thông tin bạn cần biết về thuốc bổ xương khớp

Tình trạng thiếu glucosamin là nguyên nhân gây nên bệnh xương khớp. Qua thời gian trôi đi thì việc thiếu glucosamin là một điều tất yếu. Vậy ngay từ bây giờ bạn cần phải có cách để phòng tránh căn bệnh này khi tuổi già đang kéo đến. Một trong những cách phòng tránh đó là sử dụng thực phẩm chức năng thuốc bổ xương khớp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết về tác dụng của thuốc bổ xương khớp của mỹ đối với cơ thể là như thế nào?
Glucosamin là gì?
Đây là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể.  Ở dạng dược phẩm, glucosamin được dùng để trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình. 
Tác dụng của glucosamin
Đây là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể. Vì vậy khi tuổi càng cao thì khả năng tổng hợp này càng giảm đi. Nên các nhà khoa học đã nghĩ ra chế phẩm glucosamin được chiết xuất từ mô động vật như vỏ cua, tôm,… Nguyên nhân của các bệnh xương khớp này là các sụn có tính chất đàn hồi tạo thành lớp đệm cho các khớp xương trở nên cứng và mất độ đàn hồi. Vì vậy mà nó làm cho các khớp xương dễ bị thương tổn và dẫn đến đau, sưng, khó cử động. Glucosamin sẽ giúp tái tạo và sửa chữa các sụn khớp làm giảm đau và chậm tiến trình thoái hóa của khớp mạn. 
Xem thêm: http://vuikhoemoingay.vn/viem-xuong-khop/
Một số lưu ý khi sử dụng thuốc bổ xương khớp
Bạn cần tuân theo sự chỉ định của bác sỹ về cách dùng và liều dùng sao cho phù hợp nhất với thể trạng và mức độ thoái hóa khớp. Sở dĩ thuốc bổ xương khớp không phải là thuốc điều trị bệnh xương khớp mà nó chỉ hỗ trợ nên không có tác dụng tức thời mà cần phải dùng trong một thời gian nhất định thì mới có hiệu quả tốt. 
Khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ xương khớp bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ, khoa  học, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, không ăn đồ uống chứa nhiều dầu mỡ, chất béo,…cùng với tập luyện thể dục thể thao thường xuyên tạo thành thói quen từ đó xương khớp của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.
Tóm lại thuốc bổ xương khớp có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm hữu ích cho mình. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *