Có nên đầu tư vào smart tivi giá rẻ không?

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày hôm nay thì chiếc tivi thông minh là điều hết sức hiển nhiên bởi nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, do mới bước vào kỷ nguyên của công nghệ số cho nên giá thành của smart tivi vẫn chưa thực sự phù hợp với đại bộ phận dân cư còn có thu nhập trung bình. Điều này dẫn đến nảy sinh ra nhu cầu mua Smart tivi giá rẻ. Việc làm này có nên hay không, chúng ta sẽ biết sau bài viết sau đây.
“của rẻ là của ôi”
Người dân nước ta vẫn có truyền tai nhau câu nói này từ lâu bởi đa phần những hàng hóa dịch vụ có giá thành rẻ thường đi kèm với chất lượng kém. Điều này gần như đúng với mọi trường hợp, duy chỉ có những tình huống ngoại lệ nhưng không nhiều. Phân khúc giá được coi là đảm bảo nhất cho thế hệ tivi thông minh phải từ 10 triệu trở lên, mặc dù cũng có những tivi thông minh dưới 10 triệu đồng có chất lượng khá ổn định. Mức giá rẻ mà chúng tôi đề cập ở phần mở tức là giá mọi người muốn đầu tư chỉ xấp xỉ 5 triệu và có lẽ bạn đọc cũng có thể hình dung được rằng với giá như vậy thì chiếc tivi sẽ ra sao. Trên thực tế, những trường hợp ngoại lê mà bạn mua được tivi chất lượng cao với giá rẻ vẫn có thể xảy ra bởi còn tồn tại những hình thức khuyến mãi hoặc chiến dịch giảm giá để thu hút khách hàng nhưng cũng chỉ là giá rẻ được hơn một chút mà thôi.
Tivi thông minh giá rẻ gây nên nhiều hậu quả
Ngay lúc mua những chiếc tivi thông minh với giá thành rẻ người tiêu dùng nào cũng cho rằng mình được lợi tuy nhiên điều này là không hoàn toàn đúng bởi sẽ có nhiều tình huống xảy ra. Chúng ta sẽ không đề cập đến những tình huống bình thường mà giả như sau một thời gian ngắn sử dụng, chiếc smart tivi giá rẻ của bạn bị hỏng vì những nguyên nhân hết sức đơn giản thì có phải là bạn đã lãng phí tiền của của mình cho đồ chất lượng kém? Không chỉ vậy, chỉ nhỉnh hơn vài triệu đồng tức là bạn có thể chưa mua được nó ngay bây giờ mà phải chờ cơ hội trong tương lai nhưng sản phẩm bạn mua về sử dụng có độ bền đảm bảo dùng lâu dài thì chắc chắn sẽ tốt hơn là đồ mua về ba bữa hỏng sửa song lại hỏng. Sau bài viết này của chúng tôi, rất mong bạn nhìn thấy được những yếu điểm của việc mua tivi giá rẻ để tránh cho mình không rơi vào trường hợp tương tự như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *